Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những điều nam giới cần phải biết khi sử dụng đồng hồ đeo tay.

Bạn muốn sử dụng đồng hồ được lâu bền, bạn muốn chiếc đồng hồ của bạn vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết những kiến thức cần phải có khi sử dụng đồng hồ nam.

Đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội hiệu Armani

Như các bạn đã biết, nam giới là những người sử dụng đồng hồ nhiều nhất bởi vì đồng hồ không chỉ là dụng cụ để xem giờ mà còn là vật thể hiện phong cách, tăng độ lịch sự. Nhưng cũng chính nam giới lại đa phần không để ý trong việc bảo quản đồng hồ, chính điều này làm cho đồng hồ của bạn bị hỏng, bị hao mòn,... Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những điều cần phải biết và cần phải tránh đối với các loại đồng hồ nam hay được mọi người sử dụng :

- Với đồng hồ quartz hay còn gọi là đồng hồ pin:

+ Sau khi đeo, khoảng thời gian không sử dụng bạn hãy để đồng hồ tránh xa các vật có từ trường mạnh vì môi trường từ tính nhiều sẽ làm nhanh hết pin đồng hồ, tụ điện (IC) của đồng hồ nhiễm từ sẽ khiến độ chính xác bị giảm đi. Những vật có từ trường mạnh bao gồm : Tivi, tủ lạnh, loa, máy vi tính, điện thoại di động và các vật thu phát sóng như bộ phát wifi,..

+ Cần phải thay pin ngay khi pin hết. Mặc dù pin được chế tạo rất tốt nhưng pin bị rỉ sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của đồng hồ bởi vậy nên thay pin sau khoảng 3-4 năm sử dụng đặc biệt với đồng hồ nam giá rẻ

- Với đồng hồ cơ ( automatic ) :

+ Tránh điều chỉnh giờ hoặc lên dây trong khoảng thời gian từ 10h-2h hằng ngày, việc này có thể gây hư hại cho bánh xe của đồng hồ

+ Cần được bảo dưỡng thường xuyên để các chi tiết hoạt động cho chuẩn xác ( đồng hồ cơ có rất nhiều chi tiết tinh vi, cần phải bảo dưỡng mới có thể hoạt động được tốt và tăng tuổi thọ )

- Với đồng hồ dây kim loại : Thường bị bụi bẩn, mồ hôi bám vào, đối với trường hợp này ta dùng kem đánh răng hoặc dầu rửa tay sau đó dùng bàn chải cọ nhẹ nhàng. Đặc biệt không được dùng các hóa chất như sơn, chất dung môi,... để rửa nhằm đảm bảo tuổi thọ cho đồng hồ. Lưu ý: đóng chặt núm chỉnh giờ để nước không bị vào đồng hồ

- Với đồng hồ dây da: Do dây da là vật chất hữu cơ nên bảo quản đồng hồ dây da là rất quan trọng, bởi nếu không quan tâm đến việc chăm sóc thì dây da sẽ có tuổi thọ rất ngắn. Đối với loại đồng hồ này nên hạn chế tiếp xúc với nước, dung môi, nước hoa,... và các môi trường có độ ẩm thấp. Nên thay dây da trong trường hợp dây da bắt đầu bị trầy, bong để tránh dây da đứt bất chợt khiến đồng hồ bị rơi vỡ hoặc xước.

Trên đây là những kiến thức cơ bản đối với các bạn dùng đồng hồ nam. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội với chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

"Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi"

 

 

 

 


HOTLINE: 841663754417

<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET